Contact me

ขอบคุณมากๆ ที่สนใจ Meat with Ray ครับ ส่งข้อความของคุณมาที่ inbox ของเพจ Meat with Ray ได้เลยครับ สัญญาว่าผมจะรีบติดต่อกลับไปอย่างเร็วที่สุดครับ

หรือลองดูหัวข้อที่คุณสนใจด้านล่างก่อนได้ครับ

Dry-brined bone-in ribeye

(ฟรี) ความรู้เกี่ยวกับการย่างสเต็ก และรมควัน

ตั้งแต่ปี 2020 เราเผยแพร่เนื้อหาความรู้เกี่ยวกับการย่างสเต็กและการรมควันเนื้อที่ละเอียด และ (เรามั่นใจว่า) ดีที่สุดในประเทศไทย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในการเข้ามาอ่าน

เรามุ่งมั่นว่า เนื้อหาฟรีที่เราเผยแพร่นั้น มีคุณภาพดีกว่าเนื้อหาที่คุณต้องไปเสียเงินซื้อ ครับ

ตัวอย่างเนื้อหา

Teaching at Steak Masterlcass | Meat with Ray

สำหรับผู้สนใจการทำสเต็ก และรมควัน

คอร์ส Steak Masterclass

ทุกเรื่องที่คุณควรจะรู้เกี่ยวกับการทำสเต็ก ทั้งทฤษฎี ทั้งสาธิตแบบสดๆ เปิดเผยทุกขั้นตอน ให้คุณเข้าใจ และสามารถนำไปทำเองได้ที่บ้าน อ่านเพิ่มเติมที่นี่

คอร์ส Steak Cooking Class

[เร็วๆ นี้] คอร์สการทำสเต็ก ที่คุณจะได้ลงมือจริง ทำจริง ย่างจริง และเข้าใจหลักการการย่างสเต็กแบบพรีเมี่ยม หากสนใจลงชื่อ Waitlist ได้ที่นี่ (แจ้งแอดมินว่าสนใจ Steak Cooking Class)

Private Steak Cooking Class

คอร์สการทำสเต็ก ที่ออกแบบเพื่อคุณโดยเฉพาะ (ผู้อบรมควรมีอายุ 10 ปีขึ้นไป ผู้อบรมที่อายุไม่ถึง 16 ปี ต้องมีผู้ปกครองอยู่ด้วยตลอดเวลา) หากสนใจสอบถามได้ที่นี่ (แจ้งแอดมินว่าสนใจ Private Steak Cooking Class)

Guest speaker | Chiangmai BBQ x Meat with Ray

สำหรับร้านอาหาร และองค์กร

โปรแกรมอบรมเรื่องสเต็กสำหรับร้านอาหาร | Steak Coaching Program

ยกระดับเมนูสเต็ก สร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า เปลี่ยนร้านของคุณให้กลายเป็นร้านที่มีชื่อเรื่องสเต็ก อ่านเพิ่มเติมที่นี่

อบรมพนักงาน | Training

อบรมพนักงานให้มีความรู้และเข้าใจเกี่ยวกับเนื้อ การย่างสเต็ก และการรมควันเนื้อ (ทั้งออฟไลน์และออนไลน์) หากสนใจสอบถามได้ที่นี่ (แจ้งแอดมินว่าสนใจ อบรมสำหรับองค์กร)

วิทยากรรับเชิญ | Guest speaker & cooking demo

บรรยายเรื่องเกี่ยวกับเนื้อ การย่างสเต็ก และการรมควันเนื้อ ในงานอีเว้นท์ต่างๆ รวมถึงการสาธิตการย่างสเต็ก (ทั้งออฟไลน์และออนไลน์) หากสนใจสอบถามได้ที่นี่ (แจ้งแอดมินว่าสนใจ ว่าจ้างไปเป็นวิทยากรรับเชิญ)

Sponsorship or partnership

ต้องการสนับสนุนสินค้าของคุณเพื่อใช้ในกิจกรรมของ Meat with Ray แจ้งความต้องการได้ ที่นี่

Brand collab / brand ambassador

ติดต่อได้ที่นี่

สัมภาษณ์ หรืออื่นๆ | Interview or others

ติดต่อได้ที่นี่

Interview with Ray | Meat with Ray

ที่ MeatwithRay ผมใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของทุกคน ซึ่งคุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถตั้งค่าเปิด/ปิดคุกกี้ได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้ใช้ช่วยในปรับปรุงและพัฒนาเนื้อหาและเว็บให้ดีขึ้น ถ้าคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถปรับปรุงและพัฒนาเนื้อหาและเว็บให้ดีขึ้นได้เท่าที่ควร
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้นี้ช่วยเก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ เพื่อผมจะได้นำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณให้มากที่สุด ถ้าหากคุณไม่ยินยอม ผมก็จะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและ/หรือโฆษณาให้ตรงกับความสนใจของคุณได้ดีพอ
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า